Hướng Dẫn Sử Dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ba Bước Đơn Giản Cần Thực Hiện Trong Tecstyle

1. Đăng ký tài khoản

Hãy tạo cho bạn một tài khoản trong tecstyle với đầy đủ thông tin yêu cầu.
Chọn một quyền bạn mong muốn (vd: Nhà Sản xuất…). Gửi đi cho admin duyệt thông tin (thường là 30 phút) và bạn có  thể đăng nhập sau đó.

Hãy vào mục “Tìm Kiếm” và gõ tất cả những gì bạn cần.
Chúc các bạn thành công!

2. Viết profile

√ Đăng nhập vài tài khoản đã được tạo trong tecstyle. Một giao diện văn bản sẽ hiện ra và công việc quan trọng lúc này của bạn là viết một bài giới thiệu cùng với ảnh đại diện,thông tin liên hệ cơ bản ( chọn “xác nhận thông tin”) để các đối tác có thể tìm kiếm.
” Mô tả ngắn” là phần giới thiệu nhanh và mọi người có thể xem lướt qua trước khi chọn xem chi tiết,bởi vậy hãy viết thật xúc tích và ấn tượng. “Đăng bài viết” và admin sẽ duyệt ngay sau đó. Chú ý: Viết profile chỉ áp dụng cho Nhà Sản Xuất;Nhà Thiết Kế;Nhà Bán Vải;Nhà Bán Sợi Dệt. Các đối tượng khác chỉ được đăng ảnh sản phẩm để tìm đối tác.

Hãy vào mục “Tìm Kiếm” và gõ tất cả những gì bạn cần.
Chúc các bạn thành công!

3. Đăng ảnh sản phẩm

Vào mục “Đăng Mẫu” và chọn những sản phẩm bạn muốn giới thiệu. Hãy chọn đăng vào mục “Khách Hàng” nếu bạn muốn tìm các đối tác trong sản xuất. Chọn đăng vào mục ” Nhà Sản Xuất Bán Buôn” nếu bạn có sản phẩm thời trang muốn cung cấp ra thị trường hay chọn đăng vào mục “Máy Móc & Trang Thiết Bị” nếu bạn có máy móc trang thiết bị muốn bán,muốn trao đổi hoặc cho thuê.
Chú ý các Nhà sản xuất;Nhà Thiết kế;Nhà bán vải;Nhà bán sợi dệt có thể đăng ảnh mẫu giới thiệu lên phần  “Tìm Khách Hàng” trong danh mục “Khách Hàng” để có thể tiếp cận đối tác một cách nhanh chóng. Các sản phẩm mẫu sẽ đưuọc hiện lên Trang Chủ của Tecstyle!

Hãy vào mục “Tìm Kiếm” và gõ tất cả những gì bạn cần.
Chúc các bạn thành công!